การบวกการลบเศษส่วน

3,401 Views

แบบทดสอบการบวก การลบ เศษส่วนนี้เป็นแบบทดสอบปรนัย 4 ตัวเลือกจำนวน 10 ข้อ ผมออกแบบมาเพื่อให้น้องๆ ระดับประถมศึกษาได้ทำกัน เพื่อฝึกฝนทำตนให้เป็นประโยชน์ในช่วงเวลาว่างๆ อย่างไรก็ลองฝึกทำดูครับไม่ยาก ฝึกฝนไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็เก่งเองครับ

อ่านเพิ่มเติม “การบวกการลบเศษส่วน”

การคูณจำนวนนับ

2,118 Views

แบบทดสอบนี้ เป็นทดสอบเกี่ยวกับการคูณของจำนวนนับ เป็นแบบทดสอบชนิดเติมคำ ผมตั้งใจทำให้น้องๆวัยประถมได้ทำกันเล่นๆครับ  เวลาว่างๆ  วางมือจากการเล่นเกมส์ในมือถือก็สามารถหาความรู้ให้ตัวเองโดยการฝึกฝนคูณเลขจำนวนนับง่ายๆ  เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เตรียมตัวก่อนสอบ ฝึกฝนไปเรื่อยๆแล้วจะเก่งเองครับ

อ่านเพิ่มเติม “การคูณจำนวนนับ”

การบวก การลบ

1,819 Views

แบบทดสอบนี้เป็นแบบทดสอบแบบเติมคำตอบ  เรื่องการบวก การลบ ของจำนวนนับ  แบบทดสอบนี้เหมาะกับน้องๆประถมนะครับ ช่วยฝึกการบวกลบเลขที่เป็นจำนวนนับ อยากทำให้น้องประถมได้ฝึกบ้าง มัธยมทำเยอะแล้ว ไหนๆทำแล้วก็เลยทำประถมเพิ่มอีกซะเลย พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถเอาไปให้ลูกฝึกหัดทำแบบทดสอบได้ครับ เป็นการฝึกได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม “การบวก การลบ”

การบวก การลบ จำนวนเต็ม

2,822 Views

แบบทดสอบนี้เป็นแบบทดสอบเรื่องการบวก การลบ จำนวนเต็ม  เป็นแบบทดสอบชนิดเติมคำตอบข้อละ 1 คะแนน ไม่จำกัดเวลาในการทำ อย่างไรก็ลองฝึกลองทำดูครับ ไม่ยากและก็ไม่ง่าย สามารถศึกษาและทำเองได้ที่บ้าน ถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหนก็คอมเมนต์บอกได้ครับจะได้แก้ไขต่อไป

อ่านเพิ่มเติม “การบวก การลบ จำนวนเต็ม”